E-Newsletter

Followme
Package Promotions โปรโมชั่นทั้งหมด »
ทัวร์ยุโรป » Europe Classic 4 Countries
ทัวร์ Europe Classic 4 Countries
ประเทศ อิตาลี-เยอรมัน-สวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส
สายการบิน
ระยะเวลา 10 วัน
ไฮไลท์ทัวร์ โรม เมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิโรมันมีอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี ชมเมืองและสถานที่ที่เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกและนครวาติกัน มหาวิหารที่เป็นศูนย์กลางแห่งคริสต์ศาสนา นิกายโรมันคาทอลิคของโลก ชมรูปปั้นและจิตรกรรมอันล้ำค่าโดยฝีมือของจิตรกรเอกชื่อดังก้องโลก

ปิซ่า เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศอิตาลี อดีตเมืองท่าเรือชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และเป็นที่ตั้งของหอเอนปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

เวนิส เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมากมายในแต่ละปี อดีตเมืองที่เคยร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุคกลางเกาะเวนิสประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 118 เกาะ ล่องเรือพร้อมสัมผัสบรรยากาศอันแสนโรแมนติค

โรแวร์โต้ หนึ่งในเมืองหลักของภูมิภาคเทรนติโน่ ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี เป็นภูมิภาคที่สำคัญมีอาณาเขตติด กับแคว้นทิโรลของเยอรมัน จัดเป็นเมืองที่มีสเน่ห์อีกเมืองหนึ่งของอิตาลี

โฮเฮนชวานเกา ตั้งอยู่ในแคว้นบาวาเรีย ติดกับชายแดนประเทศออสเตรีย เป็นเมืองเก่ามาตั้งแต่ครั้งจักรวรรดิโรมัน และเป็นที่ตั้งของปราสาทของกษัตริย์บาวาเรียและยังแวดล้อมไปด้วยทะเลสาบน้อยใหญ่ และยังเป็นที่ตั้งของ ปราสาทดังอย่างปราสาทนอยชวานสไตน์

จุงฟราว ยอดเขาที่ได้ชื่อว่าเป็น Top of Europe ชมความงดงามและยิ่งใหญ่ของเทือกเขาแอลป์ ขึ้นสู่ยอดเขาจุงฟราวยอร์ค ซึ่งมีความสูงกว่า 3,454 เมตรจากระดับน้ำทะเล และเลือกซื้อสินค้าของที่ระลึกต่างๆ

ลูเซิร์น เมืองสวยที่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบแห่งสี่พันธรัฐ หรือเวียวาลด์สตรัทซี และเป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สตราสบูร์ก เมืองหลวงแห่งแคว้นอัลซาส ในฝรั่งเศส เป็นเมืองที่ได้ฉายาว่า Le Petite France มีเมืองเก่าและโบสถ์นอร์ทเทรอดามที่มีความยิ่งใหญ่ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิหารที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิค

ปารีส เมืองที่โด่งดังทั้งเรื่องแฟชั่น สถาปัตยกรรม และประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ เยือนแวร์ซายส์พระราชวังที่ยิ่งใหญ่ ล่องเรือชมทัศนียภาพบนแม่น้ำแซน แม่น้ำสายหลักของนครปารีส พร้อมช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีจากร้านค้า ปลอดภาษี
กำหนดการ 9-18 เม.ย.2562
ราคาเริ่มต้น 92,500 บาท
Gallery