E-Newsletter

Followme
Package Promotions โปรโมชั่นทั้งหมด »
ทัวร์ยุโรป » Europe SuperB Winter Reroute
ทัวร์ Europe SuperB Winter Reroute
ประเทศ เยอรมัน-ออสเตรีย-ฝรั่งเศส-สวิตเซอร์แลนด์
สายการบิน
ระยะเวลา 10 วัน 7 คืน
ไฮไลท์ทัวร์ มิวนิค นครหลวงแห่งแคว้นบาวาเรีย ศูนย์กลางความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การเงิน การธนาคาร และเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเยอรมัน มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีอาร์ตแกลเลอรี่ดีที่สุดด้วย

อินน์สบรูค เมืองหลวงและเมืองท่องเที่ยวดังแห่งแคว้นทิโรล โอบล้อมด้วยเทือกเขาสูงงดงาม บนที่ราบลุ่มแม่น้ำอินส์ ท่ามกลางของหุบเขาของเทือกเขาแอลป์ และยังเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านเป็นศูนย์กลางของการแข่งขัน กีฬาฤดูหนาว ทั้งยังเคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวหลายครั้ง

ฟุสเซ่น-โฮเฮนชวานเกา ตั้งอยู่ในแคว้นบาวาเรีย ติดกับชายแดนประเทศออสเตรีย เป็นเมืองเก่ามาตั้งแต่ครั้งจักรวรรดิโรมัน และเป็นที่ตั้งของปราสาทของกษัตริย์บาวาเรียและยังแวดล้อมไปด้วยทะเลสาบน้อยใหญ่ และยังเป็นที่ตั้งของ ปราสาทดังอย่างปราสาทนอยชวานสไตน์

ลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของสวิส (Charming City) และเป็นที่ตั้งของทะเลสาบที่มีความงดงามราวภาพวาด และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ ที่สำคัญของนักท่องเที่ยว

ทิทลิส ยอดเขาที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก มีหิมะปกคลุมตลอดปี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวเทือกเขาแอลป์ สามารถ นั่งกระเช้าขึ้นลงได้ โดยกระเช้าใหม่ล่าสุดสามารถหมุนรอบทิศทาง 360 องศา สามารถชมทัศนียภาพได้ โดยรอบโดยสถานีกระเช้าอยู่ที่เมืองแองเกิลเบิร์ก

ทิทิเซ่ เมืองแห่งทะเลสาบในป่าสน หรือนิยมเรียกกันว่า Black Forest มีหมู่บ้านทิทิเซ่ที่เงียบสงบตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ซึ่งเป็นแหล่งพักผ่อนตากอากาศชื่อดังของเยอรมัน

กอลมาร์ เมืองเล็กๆ ที่มีบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติคอีกแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส มีบ้านเรือนที่สวยงาม ได้รับฉายาเป็น Little Venice เนื่องจากมีสถาปัตยกรรมแบบโบราณอ่อนช้อยและได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี

ไฟรเบิร์ก เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นอัญมณีแห่งป่าดำ ตั้งอยู่ในเขตรัฐบาเดน-เวิทเทมเบิร์ก ถือเป็นเมืองที่มีความสวยงามและ น่าอยู่อันดับต้นๆ ของประเทศเยอรมัน

สตราสบูร์ก เมืองหลวงแห่งแคว้นอัลซาส ในฝรั่งเศส เป็นเมืองที่ได้ฉายาว่า Le Petite France มีเมืองเก่าและโบสถ์ นอร์ทเทรอดามที่มีความยิ่งใหญ่ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิหารที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิค

คอคเฮม เมืองเล็กๆ ที่แสนโรแมนติคในหุบเขา เขตมลรัฐไรน์แลนด์ ฟาลซ์ Rheinland Pfalz เขตประเทศเยอรมัน

ไฮเดลเบิร์ก เมืองแห่งรัฐบาเดน-เวิร์ทเทมแบร์ก ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเยอรมัน ถือเป็นเมืองที่เก่าแก่ เมืองทาง ประวัติศาสตร์ของไทยเมืองหนึ่ง เนื่องจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ทรงประสูติ ณ เมืองนี้ และอัลเบิร์ต ไอสไตน์ เคยมาเดินบนเส้นทางนักปราชญ์ของเมืองนี้แล้ว และเป็นเมืองมรดกโลก องค์การยูเนสโก้ เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย และเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงาม ความ สง่า ความสงบร่มรื่น ซึ่งที่นี่มหาวิทยาลัยไฮเดลแบร์กยังเป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่สุดของเยอรมัน

แฟร้งค์เฟิร์ต เมืองใหญ่ที่สุดของรัฐเฮสส์และใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศเยอรมนี ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำไมน์ และยังเป็นที่ตั้ง ของตลาดหลักทรัพย์แฟร้งค์เฟิร์ตและธนาคารกลางยุโรป และยังเป็นเมืองที่ร่ำรวยที่สุดในกลุ่มสหภาพยุโรป
กำหนดการ 26 ธ.ค.2561 - 4 ม.ค.2562
ราคาเริ่มต้น 80,900 บาท
Gallery