E-Newsletter

Followme
Package Promotions โปรโมชั่นทั้งหมด »
ทัวร์ยุโรป » Special Italy
ทัวร์ Special Italy
ประเทศ อิตาลี
สายการบิน
ระยะเวลา 6 วัน 4 คืน
ไฮไลท์ทัวร์ มิลาน เมืองใหญ่และมีจำนวนประชากรสูงที่สุดในอิตาลี และยังได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของอิตาลี

เวโรน่า เมืองดังจากนิยายรักอมตะ บ้านเกิดจูเลียต ชมเมืองเก่าแสนคลาสสิค

ปาโดว่า หรือเมืองปาดัวในภาษาอิตาลี เมืองท่องเที่ยวที่น่ามาเยือนอีกเมืองหนึ่งของประเทศอิตาลี ตั้งอยู่ในเขตของแคว้นเวเนโต้ 1 ใน 20 แคว้นที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี และยังเป็นแคว้นที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย และยังเป็นเมืองเก่าแก่ที่สุดในภาคเหนือของอิตาลี

ซิงเควเทอร์เร่ หมู่บ้านเล็กๆ บริเวณริมชายฝั่งริเวียร่าของอิตาลี ที่มีความหมายว่า ดินแดนทั้งห้า The Five Land หรือดินแดนแห่งความงดงาม ตั้งอยู่บนหน้าผาสูงชันเหนือทะเลเมดิเตอร์เรเนียนบริเวณชายฝั่งแคว้นลิกูเรีย ประกอบไปด้วย 5 หมู่บ้าน ที่ซ่อนตัวเองอยู่ห่างไกลจากสายตาของคนภายนอก ซึ่งได้แก่ Monterosso Al Mare, Vernazza Corniglia, Manarola และ Riomaggiore โดยทั้ง 5 หมู่บ้านนี้มีหุบเขาล้อมรอบ มีแม่น้ำเป็นฉากด้านหน้า ทำให้สถานที่แห่งนี้มีความสวยงามตามธรราชาติราวกับภาพวาดของจิตรกรเอก

โบโลญญ่า เมืองหลวงของแคว้นเอมิเลียโรมัญญา 1 ใน 20 แคว้นของประเทศอิตาลี โดยตัวเมืองนั้นตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำโปกับเทือกเขาอัลเพนไพน์ และยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุด

ลุกก้า เมืองยุคกลางตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงหนือของอิตาลี และได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งดนตรี มีอาคารสีสันพาสเทล จัตุรัสขนาดใหญ่

พอร์โตฟิโน่ เมืองท่าแห่งชายทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยนที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดของเจนัว เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียง จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “สวรรค์แห่งเมืองท่า” ซึ่งเป็นเมืองที่มีสเน่ห์และความน่ารักในตัวเอง

เจนัว เมืองท่าทางการค้าทางทะเลที่สำคัญทางตอนเหนือของอิตาลีถือเป็นเมืองท่าที่สำคัญยิ่งเปรียบประดุจเส้นเลือดใหญ่ของประเทศมาอย่างยาวนานและเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดัง เป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ และยังเป็นบ้านเกิดของนักเดินเรือชื่อดังผู้ค้นพบทวีปอเมริกา คริสโตเฟอร์ โคลัมบัสด้วย

ฟลอเร้นซ์ นครที่รุ่งเรืองสุดในช่วงยุคทองของศิลปะอิตาลี เมืองที่ได้รับเลือกโดยองค์การยูเนสโกให้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก เมื่อปี ค.ศ. 1982 มี จัตุรัสดูโอโม ทีตั้งของ มหาวิหารแห่งเมืองฟลอเร้นซ์ ที่สวยงามและยิ่งใหญ่
กำหนดการ 24-29 ม.ค. / 16-21 ก.พ. / 2-7 มี.ค. / 26-31 มี.ค.2562
ราคาเริ่มต้น 43,900 บาท
Gallery