E-Newsletter

Followme
Package Promotions
ทัวร์ยุโรป » UNSEEN SWITZERLAND 10 วัน 7 คืน
ทัวร์ UNSEEN SWITZERLAND
ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์
สายการบิน
ระยะเวลา 10 วัน 7 คืน
ไฮไลท์ทัวร์ ซูริค เมืองศูนย์กลางทางด้านการค้าและธุรกิจของประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ยอดเขา The Parpaner Rothorn ชมทัศนียภาพสวยงามอีกแห่งหนึ่งในเขตตอนใต้ของเทือกเขาแอลป์

บาดรากาซ Bad Ragas แหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีชื่อเสียงและยังเป็นสปารีสอร์ทเพื่อสุขภาพยอดนิยมด้วย

คูร์ เมืองเก่าแก่ที่มีเสน่ห์เรียบง่ายแต่สวยงาม

รถไฟสายกลาเซียเอ็กซ์เพลส Glacier Express รถไฟสายโรแมนติคชื่อดังของสวิสฯ กับเส้นทางแสนงามทิวทัศน์หลากหลายแบบไม่รู้เบื่อจากเมืองคูร์ถึงเมืองบริก

หมู่บ้าน Riederalp ที่ตั้งของสกีรีสอร์ทที่มีกิจกรรมสำหรับฤดูหนาวมากมายให้ท่านได้เข้าร่วมพร้อมฝึกเล่นสกี Ski Experience กับผู้เชี่ยวชาญ

อินเทอร์ลาเก้น เมืองสวยในหุบเขาที่ตั้งริมฝั่งของ 2 ทะเลสาบ คือทะเลสาบธุนและเบรียนซ์ และบริเวณเมืองนี้ยังใช้เป็นที่ถ่ายทำของกองละครเรื่องลิขิตรักหรือ The Crown Princess อีกด้วย

Sledging Bussalp กิจกรรมบนกระดานหิมะ ไถลจากลานหิมะด้านบนลงสู่ลานหิมะเบื้องล่างในหมู่บ้านบัสสัล์พ

JungfrauJoch ยอดเขาที่ได้ฉายาว่าเป็น Top of Europe บนความสูงกว่า 3,454 เมตร พร้อมให้ท่านเดินทางด้วย Eiger Express กระเช้าตัวใหม่ล่าสุดเป็นกรเช้าหรือกอนโดล่าสามขาที่ทันสมัยที่สุดในโลก เป็นระบบผสมผสานกระเช้าลอยฟ้าและกระเช้าไฟฟ้าเข้าด้วยกัน มีความมั่นคงต่อแรงลมและให้บริการตลอดปี

เบิร์น เมืองหลวงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สร้างขึ้นเมื่อ 800 ปีที่แล้ว

Emmental Cheese Factory โรงงานชีสเอมเมนทัล ชมขั้นตอนการผลิตชีสที่ผลิตสดทุกวันในเมืองเอมเมนทัล

ทรุบชาเค่น เมืองในเขตการปกครองของ Emmental ที่ตั้งของ แหล่งผลิตขนมปังกรอบแบรนด์ Kambly ชมขั้นตอนการผลิต ฝึกทำพร้อมชิมและนำกลับบ้านได้

ยอดเขา Titlis ยอดเขาดังแห่งสวิสฯ ที่มีหิมะปกคลุมตลอดปี ขึ้นสู่ยอดเขาด้วย กระเช้าโรแตร์ กระเช้าใหญ่รุ่นใหม่ หมุนรอบตัวเองไปด้วยในขณะที่เคลื่อนที่สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา และสนุกสุดมันส์กับการขี่สโนโมบิล เครื่อง สโนโมบิลที่ใช้ระบบไฟฟ้าใหม่ล่าสุด

ลูเซิร์น เมืองสวยที่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบแห่งสี่พันธรัฐ หรือเวียวาลด์สตรัทซี และเป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศสวิตเซอร์แลนด์
กำหนดการเดินทาง ธ.ค.64 - เม.ย.65
ราคาเริ่มต้น 139,900 บาท
Gallery